ฝุ่น PM 2.5

เราท้องเข้าไตรมาสที่ 3 แล้ว เข้าเดือน 7 ส่วนอากาศช่วงนี้ก็ไม่บริสุทธิ์เรากลับมาแพ้ท้องเหมือนไตรมาสแรก อยากทราบว่าคุณแม่คนไหนกลับมาแพ้ท้องหรือรู้สึกว่าร่างกายเซ็นซิทีฟต่ออากาศที่เป็นพิษช่วงนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

ช่วงนี้ก็ติดเครื่องฟอกอากาศเะมเหมือนกันค่ะ