เพราะสุขภาพลูกสำคัญ จำเป็นต้องมีตัวช่วย

อย่ารอจนเห็นบิลค่ารักษาพยาบาล แล้วค่อยนึกอยากทำประกันสุขภาพให้ลูก! คลายกังวลเรื่องค่าใช้จ่าย เมื่อลูกต้องเข้าโรงพยาบาล ด้วยแผนประกันสุขภาพสำหรับเด็ก AIA H&S Extra (new standard)❤️‍🩹 ✅ คุ้มครองค่ารักษาพยาบาล กรณีเข้ารักษาเป็นผู้ป่วยใน และผู้ป่วยนอก ✅ รับเงินคืนพิเศษทุกปีกรมธรรม์ หากไม่มีการเคลม ✅ สมัครได้ตั้งแต่อายุ 15 วัน ▶ ชำระเบี้ยเริ่มต้นเพียง 57 บาท/วัน* สนใจรับข้อมูลประกันภัยเพื่อลูกรัก คลิกเลย https://bit.ly/3OvCBDQ *คำนวณจากเบี้ยประกันภัยรายปี สำหรับลูกค้าเพศหญิง อายุตั้งแต่ 15 วัน – 5 ปี แผน 1500 • ข้อมูลนี้เป็นเพียงข้อมูลเบื้องต้นเพื่อประกอบการนำเสนอเท่านั้น ผู้ขอเอาประกันภัยควรศึกษาทำความเข้าใจในรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ ความคุ้มครองและเงื่อนไขที่เอไอเอประกาศก่อนตัดสินใจทำประกันภัยทุกครั้ง • ข้อกำหนดและเงื่อนไขของความคุ้มครองจะระบุไว้ในกรมธรรม์ประกันภัยที่ออกให้กับผู้ถือกรมธรรม์

เพราะสุขภาพลูกสำคัญ จำเป็นต้องมีตัวช่วย
1 ตอบกลับ

น่าสนใจค่ะ