มีแบบนี้ปกติมั้ยคะ

อย่างอื่นต้องขออภัยในรูปภาพก่อนนะคะ ตกใจ ท้องได้ 7w มีลิ่มสีน้ำตาลเข้มออกมาแบบนี้ เมื่อกี้เลยค่ะ ตกใจมาก แม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะคืออะไรหรอคะ

มีแบบนี้ปกติมั้ยคะ
4 ตอบกลับ

มันคือเลือดเก่าค่ะ แต่เพื่อความสบายใจไปหาคุณหมอจะดีกว่าค่ะ

อัพเดตหน่อยค่ะ ทางนี้เพิ่งเป็นวันนี้เลย

1y ago

อัพเดทค่ะ ไปหาหมอ อัลตร้าซาว์ดเบบี้ยังอยู่ดีค่ะ หมอบอกงดทำงานงดเดิน 7 วันค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคามจ้าแม่ๆ

บ้านนี้มีแบบนี้ค่ะ 5w อันตรายไหมคะ

1y ago

ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ เพราะอาการขอแต่ละคนจะไม่เหมือนกันค่ะ ที่แม่เป็นเพราะเดินบ่อยทำให้เสี่ยงภาวะแท้งคุกคาม เลือดเก่าที่มันอาจจะเคยออกระหว่างเราตั้งครรภ์ มันเลยออกมาตอนเราฉี่ค่ะ เนื่องจากร่างกายเราขยับบ่อย แต่ถ้าเมื่อไหร่ที่มี สีแดง สีชมพู สีส้มนั้นแหล่ะค่ะอันตราย อย่าปล่อยผ่านนะคะแม่ๆ เป็นกำลังใจให้จ้า เพื่อเจ้าตัวน้อยในครรภ์

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ