32สัปดาห์ บ้านนี้ งดน้ำอัดลมไม่ได้เลย

อย่างน้อยต้องวันละ1เเก้ว มีบ้านไหนเป็นเเบบนี้บ้างค่ะ🤣

12 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนไม่ท้องชอบกินน้ำอัดลมมากๆ พอท้อง ไม่คิดที่อยากจะเอาเข้าปากเลยค่ะ ไม่กินมา8เดือนแล้ว ไม่รู้ว่าทนได้ยังไง กินแต่ ชาเย็นกับอิชิตัน 😆

บ้านนี้ ท้องแรกๆต้องกินน้ำแป๊บซี่ เวลากินข้าวค่ะ ถ้าไม่กินก็กินข้าวไม่ได้เลย พอเข้า6เดือน โหยหาแต่ชาเขียวปั่นค่ะ😂😂

บ้านนี้ตั้งแต่ 27 วีคขึ้นมาชาเย็นทุกวันเหมือนกันค่ะ เลิกไม่ได้ถ้าไม่ได้กินเหมือนใจจะขาดเลยค่ะ

บ้านนี้ทุกวันเลยค่ะน้ำอัดลมและน้ำปั้นสารพัดต้องได้กินทุกๆวัน55ดีแต่เบาหวานไม่มาเลยค่ะ🤣🤣☺️

บ้านนี้อยากกินมากเเต่กินไม่ได้ลองมาหลายครั้งเเล้วเจ็บท้องตลอดเลย😂

ที่บ้านก็กินชาเย็นชานมทุกวันเหมือนกันค่ะอดไม่ได้สักที🥰🥰🥰

บ้านนี้ติดชาเย็นหนักมากค่ะ😄กินทุกวัน วันละแก้วเล็กๆ

บ้านนี้กินชาเย็นค่ะ อาทิตย์ล่ะ 2-3 ครั้ง 🤣🤣 อดใจไม่ไหว

เป็นเหมือนกันค่ะ ทั้งโค้กทั้งชาเย็นเลยค่ะแม่555

วันละแก้วก้อพอแล้วคะ ดื่มมากเบาหวานจะถามหาเอา