เจ็บท้อง!!

38 W เจ็บท้อง+ท้องแข็ง ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือด ควรไปโรงพยาบาลไหมคะ? ก่อนหน้านี้ก็เจ็บท้องเหมือนกัน แต่คิดว่าเป็นอาการเจ็บท้องหลอก แต่ครั้งนี้เจ็บมาก รวมไปถึงเจ็บหลัง #ท้องแรกค่ะ #งงไปหมด

7 ตอบกลับ

ถ้าเจ็บและท้องแข็งทุก5-10นาที ถึงน้ำไม่เดินถึงไม่มีมูลเลือดก็ต้องไปหาหมอค่ะ ปากมดลูกอาจจะเปิดแล้วค่ะ.มีโอกาสคลอดแต่ถ้าเจ็บๆหายๆมายังไม่สม่ำเสมอเจ็บเตือนเฉยๆค่ะมดลูกซ้อมบีบตัวเพื่อให้ปากมดลูกบางลงเตรียมพร้อมเวลาเด็กคลอดจริงค่ะ

ขอบคุณมากนะคะ ไปหาหมอมาแล้ว หมอให้กลับบ้านมาแล้วค่ะ หมอบอกว่าอัตราการหดรัดตัวของมดลูกยังไม่ถึงขั้น เจ็บท้องจริง

เหมือนกันเลยค่ะ เจ็บท้อง+ท้องเเข็ง ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูก 38+5

รีบหาหมอเลยค่ะบางทีอาการเจ็บท้องอาจจะไม่เหมือนกันค่ะ

ถ้าเจ็บถี่ๆทุกๆ 10 นาทีควรไปเลยค่ะ อย่ารอค่ะ

ท้องแข็งบ่อยก็ควรไปหาหมอนะแม่

ควรไปค่ะ😊