.

อย่างนี้16wท้องเล็กเกินไปรึป่าวคะ?

.
27 ตอบกลับ

ท้อง​เล็ก​ไม่ค่่อยสําคัญ​ค่ะแม่ให้ดูที่นํ้า​หนัก​ลู​กว่าตามเกณฑ์​หรือ​ป่าว​ ถ้าตามเกณฑ์​ก็​ไม่​มีปัญหา​ค่ะ

หมอบอกมั้ยคะว่าลูกน้ำหนักน้อย หรือต่ำกว่าเกณฑ์ ถ้าไม่ .. ไม่มีไรต้องกังวลค่ะ

บ้านนี้จะ20วีคเเล้วเท่านี้เลยค่ะเเต่น้ำหนักน้องเกินเกณฑ์เเล้ว

ไม่เล็กค่า บ้านนี้ท้องออกตอน20วีค พอท้องขยายปุ๊บ ขยายไวมากค่ะ

ไม่เล็กค่ะ ท้องแรกปกตินะท้องจะออกประมาณ20วีคขึ้นไปค่ะ

บ้านนี้ตอน20วีคเล็กมากค่ะพึ่งจะมาเห็นตอน31วีค

ของเรา7เดือนท้องยังเล็ก​ยุ่เลย😣 #ท้องแรก

เดี๋ยวก็โตตาอายุครรภ์ค่ะแม่ไม่ต้องกังวล

ไม่เล็กค่ะ 16wบ้านนี้ยังแบนอยู่เลยค่ะ

ปกติคะ​ ท้องส่วนมากจะออกตอน5เดือนคะ