.

อย่างนี้16wท้องเล็กเกินไปรึป่าวคะ?

.
27 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็ออกค่ะแม่ ใจเย็นๆๆๆจร้า

เค้าเล็กกว่าอีก16wเหมือนกันนนนน

บ้านนี้16wท้องยังไม่ออกเลยค้ะ

บ้านนี้ท้องออกตอน 5-6 เดือนจ้า

17 w ยังไม่เท่าคุณแม่เลยค่ะ 😂

บ้านนี้ 21w3b ออก แค่นี้เองค้า

ไม่เล็กค่ะ ปกติของท้องแรก

ปกติค่ะจะออกช่วง5, 6เดือน

ท้องจะออกช่วง5-6เดือนจ้า

ถ้าท้องแรกก็ปกติจ้า