แม่นอนท่าไหนกันคะ

อย่างที่รู้กันว่าแม่ตั้งครรภ์ ควรนอนตะแคง ดีที่สุด เรา7เดือน ก็นอนตะแคงนะ พอสะดุ้งตื่นทีไร นอนหงายทุกที แม่ๆเป็นกันบ้างไหมคะ นึกในใจ (ว้าย! ฉันนอนผิดท่าอีกแล้ว ลูกจะเป็นอะไรไหมเนี่ย!!!) ?

แม่นอนท่าไหนกันคะ
136 ตอบกลับ

เป็นค่ะ.. เผลอนอนหงายบ่อยมาก

นึกว่าบ้านนี้เป็นคนเดียว55555

เป็นเหมือนกันค่ะเเม่😆😆😆

เป็นค่ะนอนหงายทุกคืนเลย555

เป้นคะพยายามนอนตะแคงยุ5555

เป็นค่ะ พอตื่นก็ตะแคงต่อ

นึกว่าเป็นอยู่คนเดียว 5555

นอนตะแคงค่ะสบายสุดๆเรย

เป็นค่ะ แม่ก็งงตัวเอง😅

ตะเเคงซ้ายดีที่สุดจ้า