อาการเหล่านี้ แม่ๆเป็นกันบ้างไหมคะ? ☑️

แม่คนไหนมีอาการไหนบ้างมาแชร์กันหน่อยค่า

อาการเหล่านี้ แม่ๆเป็นกันบ้างไหมคะ? ☑️
29 ตอบกลับ

เป็นทุกอย่าง ที่คันสุดก็ตามฝ่ามือ ง่ามมือ ง่ามนิ้วเท้า ได้แต่บอกว่า แม่แพ้แม่คันให้หมดแล้ว ขอให้เจ้าตัวน้อยไม่แพ้ไม่คัน

มีครบทุกอย่างเลย ผดเกิดจากโฮโมนปรับเปลี่ยน ผื่นจากแพ้เครื่องสำอาง แพ้คันจากยาที่กินเข้าไป

แพ้คันค่ะ เป็นช่วงไตรมาสแรกเกือบทุกวันเลยค่ะ มาหายตอนเข้าไตรมาสที่2 ค่ะ

ตอนท้องก็เป็น คลอดแล้วก็เป็น ผดผื่นคัน คันมากๆ

เป็นลมพิษเลยค่ะออกไปหน้าบ้านแปบเดียวคันยิกๆ

มีหมดเลยค่ะ เพราะอากาศร้อนรึป่าว ไม่แน่ใจ?

แพ้คันมากคะ ตอนนี้อยู่ช่วงไตรมาสแรกคะ

แพ้คันไตรมาส3ค่ะ ตอนนี้หายแล้ว

แพ้คันตามใบหน้าและลำตัว

คันยุบยิบ ท้อง มากกว่า