ท้อง4เดือน ยืนแล้ววูบบ่อย เหนื่อยง่ายมากๆแค่กวาดบ้านก็จะเป็นลม แม่ๆเป็นกันบ้างไหมคะ

ท้อง4เดือน ยืนแล้ววูบบ่อย เหนื่อยง่ายมากๆแค่กวาดบ้านก็จะเป็นลม แม่ๆเป็นกันบ้างไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ นี่เป็นความดันต่ำร่วมด้วย ตอนเช้าๆ สายๆนี่ ถ้าลุกจากที่นอนเลยจะเซ ตลอดหรือแม้กะทั่งปัดๆกวาดเบาๆ ก็มีวูบค่ะ หรือถ้าวันไหนอากาศร้อนๆร่วมด้วยนี่เป็นใหญ่เลยค่ะ

2y ago

ให้มาแค่นี้เองค่ะ