แม่นอนท่าไหนกันคะ

อย่างที่รู้กันว่าแม่ตั้งครรภ์ ควรนอนตะแคง ดีที่สุด เรา7เดือน ก็นอนตะแคงนะ พอสะดุ้งตื่นทีไร นอนหงายทุกที แม่ๆเป็นกันบ้างไหมคะ นึกในใจ (ว้าย! ฉันนอนผิดท่าอีกแล้ว ลูกจะเป็นอะไรไหมเนี่ย!!!) ?

แม่นอนท่าไหนกันคะ
136 ตอบกลับ

บ้านนี้ตะแคงซ้ายจะหลับดีมากเลยคะ ถ้านอนตะแคงขวาลูกจะดิ้นซ้ายความรู้สึกเหมือนเรานอนทับลูกอยู่คะ

ประจำค่ะส่วนตัวคิดว่านอนหงายมันสบายกว่านอนตะแครงอ่ะนอนตะแครงทีไรลูกดิ้นทุกทีเหมือนไปทับเค้า☺☺☺

4y ago

55555คิดเหมือนกันเลยค่ะ😆😆

สำหรับบ้านนี้ไม่เคยกังวนเรื่องท่านอนเลยเอาที่เรานอนแล้วเราสบายที่สุดพอ ลูกออกมาก็ปกติดีค่ะ

ตอนท้องชอบนอนหงายค่ะ​ นอนตะแคงแล้วหายใจไ​ม่ออก​ ส่วนตัวคิดว่านอนท่าที่เราสบายน่าจะดีที่สุดค่ะ​

5y ago

ใช่คะ นอนตะเเคงเเล้วหายใจไม่ออก เรานึกว่าเป็นอยู่คนเดียว😂

อยากนอนหงายมากเลยค่ะแม่ เวลานอนตะแคงแล้วตะคริวกินต้องตื่นกลางดึกทุกคืน แล้วก็นอนต่อไม่หลับ

อ่านบาทความมา นอนตะแคงซ้ายดีที่สุดค่ะ มีเผลอนอนหงายบ้าง ด้วยความเคยชิน เป็นเหมือนกันค่ะ 😄😄

เมื่อก่อนเราก็นอนหงายพอเดือนที่7หายใจยากก็เลยนอนตะแคงค่ะ แต่บางครั้งก็ยังนอนหงาย

เป็นจ้า เอาหมอนดันหลังไว้ก็ไม่อยู่ พอสะดุ้งตื่นก็เปลี่ยนนอนตะแคงเช่นเดิมค่ะแม่

เรานอนท่าที่แม่หลับสบายค่ะ นอนทุกท่า(ยกเว้นนอนคว่ำ😅) ซ้าย ขวา หงาย จัดทุกท่าค่ะ😉

นอนหงายหายใจไม่ออกคะรู้สึกหนักๆแต่บ้านนค้ตะแคงขาวดิ้นเยอะกว่าตะแคงซ้ายนะคะ