ท้องกินมาม่าได้ไม่ค่ะ

อย่ากมาม่าแต่กลัวอัตตาราย

13 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ แต่เพิ่มเนื้อเพิ่มผักหน่อยนะคะ แต่อย่าบ่อย เราตั้งแต่ท้องมาจน8เดือนละ พึ่งกินไปวันนี้ครั้งที่2เอง โซเดียมเยอะค่ะ คนไม่ท้องกินบ่อยก็ไม่ดีค่ะ

กินได้ค่ะ แต่อย่ากินบ่อยทุกวันเดี๋ยวขาดสารอาหาร อยากก็กินนานๆทีค่ะ บ้านนี้ชอบกินยำมาม่า ก็นานๆทีกินค่ะ

ได้ค่าแต่อย่าบ่อยมาก​ อาทิตย์​ละสามครั้งก็ถือว่าเยอะแล้วค่าา​ เวลาทานก็ใส่ผัก​ ใส่หมูเข้าไปด้วยนะคะ

ใด้ค่ะแต่อย่าบ่อยและให้เอามาม่าต้มน้ำแรกแล้วเททิ้งไปน้ำนึงก่อนแล้วต้มน้ำไหมค่ะถึงจะทานใด้

บ้านนี้ชอบรสหอยลายมาก มีความรุ้สึกว่ากินแล้วอร่อยจังเลย นานๆกินทีค่ะ หมอบอกไม่เป็นไร

บ้านนี้กินมาม่าทีไรท้องเสียทุกทีเลยคะ ทานมาม่าได้แต่อย่าบ่อยนะคะ

กินได้แต่อย่ากินเยอะค่ะ แค่พอหายอยาก แต่ถ้าไม่กินจะดีที่สุดค่ะ

5y ago

ขอบคุณทีตอบคำถามนะค่ะ

ทานได้ค่ะคุณแม่แต่อย่าบ่อย บ้านนี้ชอบกินดึกๆเวลาหิวจัด

กินได้ค่ะ แต่อย่าบ่อยนะค่ะแม่ ใส่ไข่ ผัก หมู ด้วยนะ

กินได้ค่ะใส่ผักใส่หมูใส่ไข่เพิ่มไปค่ะ