ตาตุ่มบวม

อยู้ๆตาตุ่มก็บวมข้างซ้ายข้างเดียว ไม่ปวดไม่เจ็บอะไรเลย ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้22สัปดาห์กว่าแล้ว เพราะอะไรคะ

ตาตุ่มบวม
1 ตอบกลับ

เป็นเพราะน้ำหนักตัวคุณแม่มากขึ้นค่ะ เลยทำให้ท้าวบวม ยิ่งอายุครรภ์เยอะก็ยิ่งเห็นได้ชัดค่ะ

4y ago

เอาเวลาที่มาสอนคนอื่นไปฝากท้องตัวเองก่อนเถอะ ทำเป็นมาให้ความรู้คนอื่นแต่ตัวเองยังไม่รู้เรื่องอะไรเลย ท้องตั้ง5เดือนกว่าท้องก็ยังไม่ยอมไปฝากยังจะมาสอนคนอื่น😏