รู้สึกว่าลูกไม่ค่อยดิ้นเท่าไรค่ะ

อายุครรภ์ 22 สัปดาห์กว่าแล้ว แต่ยังรู้สึกว่าลูกไม่ค่อยดิ้นเท่าไรเลยค่ะ #ท้องแรกค่ะ #คุณแม่เป็นคนตัวเล็ก

1 ตอบกลับ

น้องยังเล็กยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะแม่ 28 วีคโน่นเลยค่ะถึงจะสม่ำเสมอและดิ้นบ่อยขึ้น