ตกขาวแบบนี้ เยอะแบบนี้ผิดปกติมั้ยค่ะ

อยู่ๆก้ออกมาเป็นแบบนี้ ออกมาเยอะมาก ปกติจะแค่เปื้อนกกน.แต่นี้ออกมาแบบไข่ขาวลวกประมาน2นาทีอ่ะค่ะ ผิดปกติมั้ย

ตกขาวแบบนี้ เยอะแบบนี้ผิดปกติมั้ยค่ะ
1 ตอบกลับ

คนท้องจะมีตกขาวเยอะกว่าปกติค่ะ ถ้ากลิ่นหรือคันผิดปกติค่ะ