แม่ๆเคยเป็นกันบ้างไหมคะ?

อยู่ๆก้อมีอาการเจ็บแปล๊บที่ท้องประมาณนาทีสองนาทีก้อจะหายสักพักก้อจะเจ็บแปล๊บอีกแบบนี้อ่ะค่ะ แต่ยังไม่มีมูกอะไรออกมานะคะ เจ็บแปล๊บขึ้นมาเฉยๆแล้วก้อหายไปอ่ะค่ะ 38w1d

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะเริ่มเจ็บเตือนบ่อยขึ้นและเจ็บมากขึ้น