นอนไม่หลับ

อยู่ในช่วงที่คุณแม่มีอาการปวดหลังปวดเอวปวดขาเป็นตะคิวบ่อยและนอนไม่ค่อยหลับ คุณแม่ๆท่านใด มีวิธีบรรเทาอาการ หรือให้นอนหลับได้บ้างมั๊ยคะ กังวลค่ะกลัวพักผ่อนไม่เพียงพอและส่งผลเสียต่อลูกในท้อง ???

3 ตอบกลับ

แก้ผ้านอนไม่ต้องใส่เสื้อในกางเกงใน ใช้ผ้าห่มพอ ถ้านอนกลางคืนไม่หลับจริง ให้นอนเช้าแทน ไม่ต้องเร่งรีบตื่น

6y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่ เดี๋ยวลองดูนะคะ

เป็นเหมือนกันเลยคะ

6y ago

ใช่ค่ะ เพลียเลยค่ะคุณแม่