กำหนด 5 พ.ย แอบแตกก่อน 16 ต.ค

อยู่ในกลุ่มมาตั้งแต่3 week ครับผม

กำหนด 5 พ.ย แอบแตกก่อน 16 ต.ค
51 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะแม่ น้องน่าชังมาก ของเรากำหนด 6 พ.ย.หมอนัดผ่า 29 ต.ค.นี้ค่ะ ลุ้นทุกวัน กลัวว่าลูกอยากจะออกก่อน😄😄

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่🥰

1พ.ยคะ อยากแตกแล้วเหมือนกัน เริ่มมีอาการเจ็บเตือนแล้ว แต่ไม่รู้จะเจ็บจริงเมื่อไหร่

4y ago

ยินดีด้วยน่ะค่ะ

ของคุณเเม่หมอนัดตามซาวไหมหรือว่าตามปจด.คะ กลัวเเตกก่อนกำหนดเหมือนกันคะ

4y ago

ขอให้เเข็งแรงไวๆทั้งแม่เเละลูกนะคะ

กำหนด 5 พฤศจิกายนเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ยังไม่แตกเลยคะ อยากเห็นหน้าแล้วว

บ้านนี้กำหนดคลอด4พ.ย. ยังไม่แตกเลยจร้า แต่มีเจ็บเตือนบ่างแร้ว

บ้านนี้4 พ.ย ยังำม่แตกเลยค่ะ อยากแตกมาก ยินดีกับแม่ด้วยนะค่ะ

4y ago

ขอบคุนจ้า

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยจ้า แต่บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย

ยินดีด้วยจ้า 2 พ.ย. อยากแตกแล้วยังไม่มีวี่แววเลยอึดอีดมาก

4y ago

รอหน่อยนะครับเป็นกำลังใจให้

กำหนด5พย.เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ😂

บ้านนี้ก็กำหนด 5 พ.ย ค่ะ ยังไม่มีวี่เเววว่าจะเเตกเลยคะ😂

4y ago

รอนะคะแม่ บ้านนี้ส่งสัยรีบมากน้ำเดินเร็วมากๆ