แนะนำรพ.ตรวจครรภ์ บางไหมคะ

อยู่ใกล้ๆเดอะมอลล์รามค่ะ ไปที่ไหนได้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

แม่อยากได้ราคาประมาณไหนล่ะคะ ใกล้ๆนั่นมี รามคำแหง แพทย์ปัญญา เพชรเวช หรือจะไกลกว่านั้นออกไปอีกก็มี

4y ago

ราคากลางๆค่ะ เพราะไม่ได้ใช้สิทธิ์อะไรเลยจร้า....