มาคุยกัน

อยู่เฉยๆ เหงาค่ะ มาเล่าเรื่องตลกกันดีกว่า มีไครตอนท้อง ร้องให้เพราะเรื่องไร้สาระมั้ยคะ ตอนเราท้องสองเดือน เราร้องให้เพราะอยากกินดอกดาวเรือง แต่สามีเอาไปทิ้งไม่ยอมให้กิน ร้องจะเป็นจะตาย เล่าให้ไครฟังเขาก็ขำ 555

1 ตอบกลับ

บ้านนี้อยากกินส้มตำตอนตี2ค่ะ อยากกินมากๆ บอกแฟนแฟนก็ว่าค่อยกินพรุ่งนี้ตอนเที่ยงจะพาไปกิน เราก็แบบมันอยากกินตอนนี้ ทำไมต้องรอด้วย ร้องไห้ซะเลย