ปวดจิมิ๊

ปวดมากกก อยู่เฉยๆ ก็ปวด ยิ่งเดินยิ่งปวด เวลาพลิกตัวบนที่นอนยิ่งปวด พอจะมีวิธีบรรเทาอาการปวดไหมค่ะ ตอนนี้34w. แล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็หาทางออกไม่เจอค่ะ ทนเอา บางคืนปวดจนนอนไม่หลับเลยค่ะ

5y ago

ทรมารมากเลยค่ะ ปรึกษาหมอหมอก็บอกให้อยู่นิ่งๆ