ปวดท้องตอนตี 03.30 น.

อยู่ห้องคลอดแล้ว ค่ะ

ปวดท้องตอนตี  03.30 น.
17 ตอบกลับ

หญิง​หรือ​ชาย​คะ​ น้องแข็งแรง​ปลอดภัย​นะคะ​ ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

ขอให้คลอดง่ายๆ แข็งแรงทั้งคุณแม่ทั้งเบบี๋นะคะ

สู้ๆ ค่ะ ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งคู่นะค่ะ

สู้ๆนะค่ะ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกค่ะ

3y ago

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกน่ะค่ะ

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ และลูกน้อยนะคะ

คลอดแล้วค่ะขอบคุณทุกคนมากนร้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆจร้า

แข็งแรงทั้งคุณแม่ทั้งลูกนะค่ะ

คลอดง่ายๆนะคะคุณแม่​❤️✌️

แข็งแรงเร็วๆทั้งคู่นะแม่

ขอให้ปลอดภัยโชคดีนะคะ