ปวดท้องตอนตี2

ปวดท้องตอนตี2ครุ้งแรกจิ๊ดมากจนตื่นก็นอนต่ประมาน5นาทีก็ปวดใหม่ 02:38ปวดอีกตอน02:44 ถ่ายไม่ออกไม่กล้าเบ่ง แต่ท้องได้27วีค คือปวดอะไรคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ท้องผูกป่าวคะที่ถ่ายไม่ออกเราแบ่งประจำ ถ้าไม่ชัวไปหาหมอก็ดีจ้า เราเป็นอะไรไปหาหมอตลอด เพื่อความสบายใจ 🥰