อาการปวดท้อง

อยู่วันนี้ก็ปวดตรงง้ามขาข้างซ้ายมากจนแถบเดินไม่ได้แล้วก็หน่วงท้องมาก ปวดท้องแบบหงุดหงิด ปวดไม่มากแต่ยืดตรงไม่ได้เลย อยู่ก็เป็นไม่รู้เกิดจากอะไร แม่ๆคนไหนเป็นบ้าง? อันตรายมั้ยคะ แล้วรู้สึกเหมือนท้องแข็งด้วย ไม่แน่ใจว่าแข็งหรือโก่งตัวแต่มันต่างจากการโก่งตัวของลูกในแต่ละวัน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

จับเวลาท้องแข็งดูค่ะ ถ้าถี่3-4ครั้งต่อชั่วโมงก็ต้องไปหาหมอ เสี่ยงปากมดลูกเปิดก่อนกำหนดคลอด บ้านนี้โดนแอดมิด 8ชั่วโมงดูอาการ

น้องอยากจะออกหรือเปล่าคะแม่

3y ago

น้องน่าจะเอาลงรอแล้วค่ะแม่ ถ้าท้องแข็งถี่ หรือมีอะไรผิดปกติ กาหมอนะคะ จะได้ไม่คลอดก่อน 37 วีค