คุณมาจากที่ไหนคะ 🚗... เหนือ ใต้ อีสาน กลาง?

อยู่ภาคอะไรกันบ้างเอ่ย บอกแอดหน่อยจ้า 👨‍👩‍👧‍👦♥️ มีใครเป็นเด็กภาคเหนือเหมือนแอดบ้างมั้ยคะ 🤩🤚 7/11/2020

คุณมาจากที่ไหนคะ 🚗... เหนือ ใต้ อีสาน กลาง?
1497 ตอบกลับ

แม่อีสานเหนือ พ่ออีสานใต้จ้า

ใต้ค่ะ สุราษฎร์ธานีเลย🥰🥰

พ่อ 2.ใต้ /แม่ 4.อีสานจ้า 💐👨‍👩‍👧

พ่อมาจากอีสานแม่มาจากพม่าคะ

แม่อีสาน. ส่วนพ่อจีนจ้า🇨🇳🇹🇭

ภาคอีสานทั้งพ่อและแม่เลยจ้า

พ่อนราธิวาส ❤️ แม่นครราชสีมา

อีสานค่ะ บุรีรัมย์-กาฬสินธ์ุ

หนูอยู่เหนือจร้า คนเชียงราย

แม่เหนือ พ่อตะวันออกกลาง 🥰🥰