ใครรู้ช่วยตอบคำถามด้วยค่ะ

อยู่ปทุมธานี จะไปคลอดต่างจังหวัด จะเดินทางข้ามจังหวัดได้ใหม ต้องไปขอเอกสานที่ใหนคะ

1 ตอบกลับ

ไปขอใบรับรองที่อำเภอหรือผู้ใหญ่บ้านได้ค่ะให้เซ็นรับรองแล้วให้ระบุสาเหตุที่เราจำเป็นต้องเดินทางออกนอกพื้นที่ค่ะ