ขอสองถาม เงินอุดหนุนเด็กหน่อยค่ะ ยื่นได้ที่ไหนค่ะ

อยู่บางพลีสมุทรปราการค่ะ มีแม่ๆท่านใดเคยยื่นบ้างค่ะ ไปยื่นที่ไหนทำยังไงบ้างค่ะ เงินอุดหนุนเด็กแรกเกิด ตอนแรกเราเข้าใจผิดว่ามันเป็นอันเดียวกันกับสงเคราะห์เด็ก

1 ตอบกลับ

อบต เทศบาล ที่เด็กอาศัยอยุ่ค่ะ