เงินอุดหนุนเด็กแรกเกิด

แม่ๆค่ะเงินอุดหนุนเด็กแรกเกิดเขาลงทะเบียนกันยังใงค่ะมีสิทธิได้ทุกคนไหมขอความรุ้น่อยจ้า

เงินอุดหนุนเด็กแรกเกิด
1 ตอบกลับ

แม่ลองไปที่เทศบาลหรืออบตเลยค่ะ เดี๋ยวจะมีเจ้าหน้าแนะนำและสอบถามเราค่ะ เค้าจะถามถึงรายได้อยู่กันกี่คนอะไรประมานนี้ค่ะ เราไปลงมาแล้วอีกหลายเดือนอยู่ค่ะว่าจะได้เงิน