สิทธิ์บัตรทอง

อยู่ต่างอำเภอ แต่จังหวัดเดียวกัน เช่น ตัวอยู่ อำเภอ A แค่สิทธิ์บัตรทองอยู่อำเภอ B จะใช้สิทธิ์บัตรทองในการคลอดลูกในอำเภอ A ต้องย้ายสิทธิ์มั้ยค่ะ ขอสอบถามผู้รู้หน่อยจ้า ❤️❤️

1 ตอบกลับ

ย้ายค่ะ สิทธิ์ขึ้นกับรพ.ไม่ได้ขึ้นกับอำเภอ