มันเศร้ามากเลยค่ะ…

อยู่คนเดียว ร้องไห้ เศร้าทุกวันแบบนี้ก็ไม่ไหว กลัวอารมณ์ตกค้างไปถึงตัวเล็ก พยามทำความเข้าใจให้เป็นว่าเพราะฮอร์โมนที่เปลี่ยนแปลงไป…ทำไมมันดูยากไปหมดแบบนี้ แค่อยากมีใครซักคนอยู่ข้างๆในเวลาแบบนี้บ้าง 🥺 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่คะเปลี่ยนจากนั้นคิดเรื่องอยู่คนเดียวเป็นเล่นกับลูก คุยกับลูก และบอกคนรอบข้างว่าเราคิดอะไรค่ะ เพื่อลดอาการลงนะคะ จะได้ไม่คิดมากขึ้นอีก

2y ago

ขอบคุณนะคะ แต่ไม่รู้จะคุยอะไรกับใคร บางเรื่องแค่นึกถึงยังไม่ต้องพูดก็ร้องไห้แบบควบคุมไม่ได้ไปเลย