เหงา?

อยู่กับไอ้ตัวเล็กพ่อบ้านไปทำงาน ??

11 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยจ้าพ่อไปทำงานเราก็เลี้ยงลูกวนไป เย็นๆเดียวพ่อก็กลับมาจ้า

นั่งมองหน้าลูก นอนมองหน้าลูกจนหมดวันค่ะ จนลืมคนไปทำงานเลยละ

คุยกับลูกก็ไม่ได้ลูกยังยุในท้องยุ ได้แค่เปิดเพลงให้ฟัง😄😄😄

รู้สึกเหงาเหมือนบัานนี้เลยค่ะ ชอบงอแงเวลอยู่คนเดียวจ้า

สู้ๆ ค่ะแม่ ดูพัฒนาการน้องไปเรื่อยๆ สร้างความสุขในตัว ❤

ไม่เหงาเลยจ้าแม่เล่นกะลูกคุยกับลูกมองหน้าลูก😄

เล่นกับลูกสนุกนะค่ะ ไม่เหงาเลย

หากิจกรรมทำคร๊าบ ได้ไม่เหงา

เป็นกำลังใจให้นะคะ

เหมือนกันเลยคะ