สายสะดือพันคอ พอดีวันนี้ไปหาหมอมาตามนัดปกติค่ะ แต่ที่เป็นกังวลคือ หมอซาวน์แล้วพบว่าสายสะดือพันคอน้อง

อยู่ 2 รอบ มีแม่ๆคนไหนเคยเจอแบบนี้บ้างคะ จะเป็นอะไรไหมน้องจะดิ้นจนหลุดเองได้ไหมคะ แต่ที่ถามคุณหมอเขาก็บอกว่าไม่อันตราย แต่ก็อดกังวลไม่ได้ค่ะ ส่วนน้ำหนักน้อง 2495g อัตราการเต้นของหัวใจก็ปกติดีค่ะ ตอนนี้ 33+2W แล้วค่ะ

สายสะดือพันคอ
พอดีวันนี้ไปหาหมอมาตามนัดปกติค่ะ แต่ที่เป็นกังวลคือ หมอซาวน์แล้วพบว่าสายสะดือพันคอน้อง
6 ตอบกลับ

คุณแม่บำรุงอะไรคะ

1y ago

กินทุกอย่างที่อยากกินเลยค่ะ นมก็จะเป็นนมแพะ และไข่ต้มวันละ 2 ฟองค่ะ แม่โชคดีคือน้ำหนักลงลูกหมดเลย ตั้งแต่หายแพ้ท้องน้ำหนักขึ้นมาแค่ 2 โลกว่าเองค่ะ 😄😄