คุณหมอกอบชัย บางปะกอก 1 ดีไหมคะ ขอคำแนะนำ ฝากครรภ์ค่ะ

อยู่ กทม คนเดียว อายุ 40 เคยหลุด 1 ครั้ง ตอนนี้ จะฝากครรภ์ที่ไหนดีค่ะ ที่ดูแลดี และตรวจให้ครบทุกรายการค่ะ ขอคำแนะนำ ผู้มีประสบการณ์ค่ะ ❤️❤️ มีที่พัก อยู่แถวๆ รัชดา/ลาดพร้าว

22 ตอบกลับ

วิภาวดีก็ดีนะคะ เพื่อนคลอดที่นั่นค่าคลอดประมาณ6-7หมื่น เอกชนดูแลดีอยู่แล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ