คุณหมอกอบชัย บางปะกอก 1 ดีไหมคะ ขอคำแนะนำ ฝากครรภ์ค่ะ

อยู่ กทม คนเดียว อายุ 40 เคยหลุด 1 ครั้ง ตอนนี้ จะฝากครรภ์ที่ไหนดีค่ะ ที่ดูแลดี และตรวจให้ครบทุกรายการค่ะ ขอคำแนะนำ ผู้มีประสบการณ์ค่ะ ❤️❤️ มีที่พัก อยู่แถวๆ รัชดา/ลาดพร้าว

22 ตอบกลับ

ตอนนี้ฝากครรถ์กับคุณหมอกอบชัย โรงบาลบางปะกอก1อยู่คะ ดูแลดี แนะนำดีมากคะ😍

หมอวันชัย เปาโลโชคชัย4 ลองดูที่นี่ค่ะแม่ น้องสะใภ้เราฝากไป 2 ท้องแล้วจ้า

คุณหมอกอบชัย บางปะกอก 1 ติดรายชือหมอดังด้วยจ้า https://www.rakluke.com/pregnancy-all/birth/item/doctor-list.html

เราคลอดกับ หมอวันชัย เปาโลโชคชัย4 แพ็คเก็จคลอดเองประมาณ 37000 คะ

คุณแม่อายุมากแล้วอย่าลืมตรวจดาวน์ซินโดรมด้วยนะคะ

เราฝาก รพ. เปาโล โชคชัย4 หมอวันชัยดูแลดีค่ะ

รพ.จุฬาคะแม่บ้านนี้ฝากอยู่

รพ จุฬา คลินิคพิเศษนอกเวลาคะ

5y ago

รพ จุฬา คะ

อยากฝากรัฐรึเอกชนค่ะ

5y ago

ได้หมดค่ะ แค่ดูแลดีๆ ค่ะ

รพ.จุฬา ค่ะ