ท้องได้28สัปดาห์ ไอหนักมาก

อยุ่ๆก็ไอหนักมาก ไอแบบเสมหะแห้ง ยิ่งตอนกลางคืนไอไม่ได้นอนเลย สะเทือนท้องไปหมด ไปหาหมอหมอก็ไม่ให้ยาอะไรเลย บอกแค่จิบน้ำอุ่นบ่อยๆ เราก็ทำทุกอย่างแล้วไม่ดีขึ้นเลย แม่ๆมีวิธีไหนช่วยได้บ้างมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

กินยาแก้แพ้คลอเฟ กับกรดไหลย้อนค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็น ท้องโตขึ้นแล้วกดทับกระบังลม

ยาอมแก้ไออาจช้วยได้คะ พยายามไม่ไอ ไอมากๆท้องจะเกรง อาจเจ็บท้องได้