ย้านคลีนิคลูกมาใกล้บ้าน

อยาสอบถามแม่ๆว่าเราอยากย้ายคลีนิคมาใกล้ๆบ้านเราต้องทำยังไงต้องใช่เอกสารอะไรบ้างทำที่ไหนตอนแรกร.พที่น้องเกิดให้มาคลีนิคแถวรามคำแหงแล้วร.พที่น้องเกิดได้ทำการย้ายร.พไปร.พกลาง เราอยากเปลี่ยนคลีนิคให้มาแถวบ้าน

1 ตอบกลับ

สิทธิ์บัตรทอง ย้ายออนไลน์ได้ค่ะ