แม่ๆช่วยดูไห้หน่อยค่ะว่าน้อง เพศอะไร #ท้องแรกค่ะ

อยากไห้แม่ๆช่วยดูไห้หน่อยค่ะ พอดีท้องแรก หมอเขาบอกยังไม่กล้า ฟันธงเพศค่ะเเต่เขาไม่บอกว่าเพศอะไร 17w #ท้องเเรกค่ะ

แม่ๆช่วยดูไห้หน่อยค่ะว่าน้อง เพศอะไร #ท้องแรกค่ะ
6 ตอบกลับ

ไม่เห็นเพศน้องค่ะ

3y ago

น่าจะผู้หญิงนะคะ