แม่ๆช่วยดูไห้หน่อยค่ะว่าน้อง เพศอะไร #ท้องแรกค่ะ

อยากไห้แม่ๆช่วยดูไห้หน่อยค่ะ พอดีท้องแรก หมอเขาบอกยังไม่กล้า ฟันธงเพศค่ะเเต่เขาไม่บอกว่าเพศอะไร 17w #ท้องเเรกค่ะ

แม่ๆช่วยดูไห้หน่อยค่ะว่าน้อง เพศอะไร #ท้องแรกค่ะ
6 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาว17wเหมือนกันจ้า ได้ ผญ. ในรูปคือส่วนขาน้อง มีรูปคล้ายๆกันไหมค่ะเพราะมองไม่เห็นตรงหว่างขาเลยไม่สามารถช่วยดูได้😅

ไม่เห็นเพศน้องเลยค่ะ เดี๋ยวไว้ลุ้นซาวด์ครั้งหน้านะแม่

หมอไม่รุ้ก็ไม่มีใครรุ้ค่ะแม่ รอก่อนเด้ออเด่วหมอก็บอก

นี้ไม่ใช่ภาพตรงหว่างขาน้อง จะไม่เห่นเพศค่ะแม่

3y ago

เดาว่าน้องน่าจะเป่น ผญ.นะคะแม่ เพราะไม่มีกะจู๋ออกมา

ในภาพซาวด์ไม่มีมุมที่เห็นเพศน้องนะคะ

ไม่เห็นเพศน้องค่ะ

3y ago

น่าจะผู้หญิงนะคะ