เมนูอาหารเด็ก6+

อยากได้เมนูอาหารเด็ก6 เดือนค่ะ ตอนนี้คิดอาหารไม่ออก ดูในสมุดสีชมพูแลัวทำให้ลูกทานแลัว แต่อยากไดัอาหารที่หลากหลายเมนูแม่ๆแชร์อาหารที่ทำให้ลูกสุดที่รักทานหน่อยได้มั้ยค่ะ มีแบบใหนบ้าง

1 ตอบกลับ

แม่ไปดูที่ห้อง แบ่งปันสูตรอาหาร มีแม่ๆ หลายท่านโพสต์ไว้ บ้านนี้ก็กำลังเริ่มเก็บข้อมูล เตรียมพร้อมให้หนุ่มน้อยเหมือนกันค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ เพือเข้าไปดูเมื่อกี้ ไม่คืดว่ามีห้องนี้ด้วย ปกติจะดูประสบการณ์ที่คุณแม่แชร์กันฟีดข่าวอ่ะคะ