ช่วยตั้งชื่อเล่นให้ลูกสาวหน่อยค่ะ พี่สาวชื่อ อันอัน แล้วน้องจะให้ชื่ออะไรดีคะ คลอดมา2อาทิตย์แล้วค่ะ

อยากได้เป็น อ เหมือนคนพี่ค่ะ

45 ตอบกลับ

พี่ชื่อ อัญอัญ น้องชื่อ อัญญ่า, ชื่อจริง อัญญวีณ์ ก็ได้ค่ะ 😁

เอิงเอยค่ะ กะว่าได้ลูกสาวจะตั้งชื่อนี้ ได้ลูกชายซะงั้น 😁

อันดา อบอุ่น อุ๋มอิ๋ม อิ่มเอม อิงฟ้า ไอริน

อุ้งอิ้งไหมค่ะ คู่กับน้องอันอัน

ถ้าเป็นผู้หญิงชื่อ เอิน เอิน ค่ะ

อิงอิง อุ๋มอิ๋ม เอิงเอย

อันปัน แอนนา เอวา อันดา

ปันปัน,อุ้ยอ้าย,อิมอิม

อันดา/อันปัน/อัลโต้

อันนา อันดา อันปัน