สอบถามเกี่ยวกับเครื่องปั้มนมที่ราคาไม่เกินพัน

อยากได้เครื่องปั้มนมที่ราคาไม่เกินพันค่ะ แม่มีงบไม่เยอะ แม่ๆคนไหนใช้ยี่ห้ออะไรกันบ้างคะ รบกวนแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราใช้ CMbear สั่งในช้อปปี้ 790 อ่ะค่ะ ใช้มาจะเดือนแล้วไม่มีปัญหา ร้านที่เราซื้อมีประกัน แม่ค้าเป็นกันเองมีปัญหาอะไรถามเขาก็ตอบ ในช้อปปี้ค่ะ

ในแอ๊ป ช๊อปปี้คะ เยอะแยะ ไปเลือกซื้อได้เลยคะ