16วีค วันนี้ไปอัตร้าซาวมา หมอไม่ได้บอกเพศเลย แม่ๆมองออกมั่ย.เพศอะไร ?อยากได้👸🥰 (กำหนดคลอด22มิ.ย)

16วีค วันนี้ไปอัตร้าซาวมา หมอไม่ได้บอกเพศเลย  แม่ๆมองออกมั่ย.เพศอะไร ?อยากได้👸🥰
(กำหนดคลอด22มิ.ย)
20 ตอบกลับ

มุมน้องไม่เห็นค่ะ ข้างล่างที่ขึ่นมาน่าจะสายสะดือ