16วีค วันนี้ไปอัตร้าซาวมา หมอไม่ได้บอกเพศเลย แม่ๆมองออกมั่ย.เพศอะไร ?อยากได้👸🥰 (กำหนดคลอด22มิ.ย)

16วีค วันนี้ไปอัตร้าซาวมา หมอไม่ได้บอกเพศเลย  แม่ๆมองออกมั่ย.เพศอะไร ?อยากได้👸🥰
(กำหนดคลอด22มิ.ย)
20 ตอบกลับ

ป้าหมอบอกผมเป็นผุ้ชายทั้งคุ่คับ ซาวน์ตอน17 วีค

บ้านนี้พึ่งไปซาวมากหมอบอกเห็นจู๋20 สัปดา

บ้านนี้ กำหนด 14 มิ.ย ยังไม่รู้เพศเลยคะ 😂

ในรูปคือด้านข้างไม่เห็นเพศค่ะ

หมอให้แบบนี้มา ไม่บอกเพศเหมือนกันค่ะ

2y ago

กำหนดคลอด 17 มิถุนายน

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ คุณแม่

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ🥰

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ

ผู้ชาย ค่ะ