อยากได้ลูกผู้ชาย

อยากได้ลูกผู้ชายต้องทำยังคะ555555

1 ตอบกลับ

งดกินของหวาน ผลไม้หวาน นมทุกชนิด กินตับ เนื้อ คู่มะนาว เพื่อบำรุง ม.เลือดแดง สามี กิน ตับ เนื้อ เก๋ากี้ ภรรยา กิน ตับ เนื้อ กุ่ยช่าย บีรูส ผักต่างๆ งดการปรุงรสที่จัด ทั้งคู่ งดแอลกอฮอล์ ทุกชนิด อสุจิ เพศชาย เป็นด่าง จะวิ่งได้ดีในด่าง ช่องคลอด มีสภาวะเป็นกรด เพศชาย จะตายเรียบ จึงต้องเตรียมช่องคลอดให้เป็นด่าง เพื่อรับอสุจิเพศชาย