ลุ้น!!!?????

อยากได้ลูกชายมาก10weekแล้วค่ะ กี่สัปดาห์ถึงซาวด์ดูเพศเห็นค่ะ

4 ตอบกลับ

ประมาน14สัปดาห์น่าจะเห็นชัดแล้วค่ะแต่ไม่รู้น้องจะหนีบไว้มั๊ย เราอยากได้ลูกชายมากตอนนี้16+4โทรมมากสิวขึ้นเต็มหน้า อก หลัง หวังว่าจะมีจูดจู๋😆

5y ago

ขอให้สมหวังนะคะ เรานัดซาวเพศ26นี้

บ้านนี้ตอน16wค่ะ แต่ขึ้นอยู่กับท่าของลูกด้วยนะค่ะ ว่าน้องจะให้เราเห็นไหม

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ikut meramaikan