ตอนนี้ท้อง10weekแล้วค่ะ มีอาการแพ้น้้อยมาก ทารกไม่ตอดเหมือนของคนอื่นเลย เป็นอะไรป่าวค่ะ จะอันตรายมั้

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ 10วีคเท่ากันเลยค่ะ ยังไม่ตอดเลย คุณหมอบอกน้องเริ่มดิ้นแล้วค่ะ แต่ตัวน้องยังเล็กอยู่ คุณแม่อาจจะยังไม่รู้สึกว่าลูกดินค่ะ คุณหมอบอกว่าอาจจะรู้สึกได้ในช่วง 18วีคขึ้นไปค่ะแม่ อย่ากังวลนะคะ

10weekยังไม่รู้สึกหรอกค่ะ ส่วนเรื่องแพ้ท้อง บางคนก็มีอาการบางคนก็ไม่มีค่ะคุณแม่อย่าเครียดจนเกิดไปเลยค่ะ ไปตามคุณหมอนัด ซาวด์เห็นตัวน้องได้ยินเสียงหัวใจ แล้วทำจิตใจให้สบาย

คนอื่นอาจจะรู้สึกไวไปค่ะ มาตราฐานทั่วๆไปคนส่วนใหญ่จะรู้สึกประมาณ15วิคขึ้นไปในการท้องครั้งแรก ไม่ต้องเครียดนะคะ ท้องที่234จะรู้สึกได้ไว และคนไหนหน้าท้องบางจะรู้สึกได้ไว