อัลตราซาวด์

อยากได้รูปอัลตราซาวด์แบบแม่ๆท่านอื่นบ้าง ต้องแจ้งคุณหมอก่อนใช่มั้ยค่ะ แล้วราคาประมาณเท่าไหร่ค่ะ ร.พ รัฐ สามารถทำได้มั้ยค่ะ ขอความรู้หน่อยค่ะ อยากได้บ้าง อยากเก็บไว้ให้ลูกดูตอนเค้าโต 🥰

7 ตอบกลับ

ของเราซาวด์คลีนิค 300 ค่ะ

4y ago

ได้ค่ะ