ค่าคลอดสินแพทย์ ขอรีวิวหน่อยค่ะ มีใครคลอด ร.พ.สินแพทย์ ลำลูกกา มั้ยคะ

อยากได้รีวิวหน่อยค่ะ ใครเคยคลอดที่ ร.พ.สินแพทย์ ลำลูกกา มารีวิวให้ฟังหน่อยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

6 ตอบกลับ

สอบถามแม่ๆ หน่อยคะ ปกติแล้วแพ็คเกจคลอด แบบเหมาจ่าย จะมีค่าใช้จ่าย เพิ่มมาจากค่าแพ็คเกจอีกไหมคะ จะได้เตรียมเงินถูกค่ะ / ขอบคุณค่ะ

11mo ago

เราคลอดอพคเกจ 34000 จ่ายไป 36600 บาทค่า ลูกแข็งแรงไม่อบค่ะ ถ้าอบก็จะมีจ่ายเพิ่มค่ะ

ไม่เคยคลอด ร.พ.สินแพทย์ ลำลูกกา ค่ะ แต่เคยคลอดที่สินแพทย์ที่อื่นค่ะ แต่บริการดีเลยนะคะ

หมอดูแลดีคะ เนอสเซอรี่ในห้องทารกก็ดี ทีมอาจารย์วราพรรณ

2y ago

ดีค่ะ ไม่ได้ทำอะไรเลย ดูแลค่าตัวเองตอนคลอด

เป็นยังไงบ้างคะคุณแม่

ค่อนข้างโอเคเลยนะคะ