ขอคำแนะนำในการเลือกซื้อรถเข็นเด็กหน่อยค่ะแม่ๆ

อยากได้รถเข็นให้ลูก2m4d มีวิธีเลือกหรือแนะนำรุ่นไหนไหมค่ะหรือแม่ๆใช้แบบไหนมาแชร์กันหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แบบที่พกพาสะดวก พับได้ น้ำหนักเบา และไม่ร้อนค่ะ ส่วนตัวซื้อแบบนั่ง (ไม่มีปรับนอน มีแค่ที่นั่งกับราวกันตก ราวจับ) ให้ลูกนั่งหลัง 7 เดือนละ แต่นางซน นางปีน นั่งได้ไม่ถึง 2 เดือน 😂🤣 แบบเป็นรถเข็นทึบ ๆ คือไม่ยอมนั่งเลย ร้องไห้ลั่น

10mo ago

ส่วนใหญ่ใช้เป้อุ้มค่ะ ที่บ้านมีรถเข็นเด็กพี่ ๆ ส่งต่อให้แต่ลูกไม่ยอมนั่ง