ขาโก่งต้องทำยังงัยครับ

ตอนนี้น้อง อายุ 2M4D สังเกตุขาน้องยังดูโก่งๆครับ อยากทราบว่าบ้านอื่นดัดขากันยังงัยครับ แล้วถ้าไม่ดัดน้องจะป็นแบบนี้ไปตลอดรึเปล่าครับ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ขาโก่งต้องทำยังงัยครับ
5 ตอบกลับ

อย่าดัดนะคะความเชื่อที่ผิดเลยเดี๋ยวค่อยดีขึ้นเองค่ะกระดูกจะค่อยไตรงเองค่ะกระดูกน้องอ่อนอย่าไปดัดนะคะ

เป็นเหมือนกัน บ้านนี้เวลาอาบน้ำเสรจ จับขาน้องเหยียดตรงค่ะ

2y ago

อ่าครับ

น้องจะเตะแล้วขาน้องก็จะค่อยๆตรงเองค่ะ อย่าดัดนะคะ

2y ago

ครับขอบคุณครับ

1เดือน18วันเป็นเหมือนกันคะ

2y ago

อ่าครับผม

ห้ามดัดขานะคะ

2y ago

ขอบคุณครับ